Trang Zenit Q8 700k Cô hầu gái quyến rũ ngực tròn mông căng đét

Gặp lại em nỗi nhớ ngọt ngào!

Hôm nay thật là rảnh rỗi, không biết sao cậu nhỏ cứ biểu tình hoài nên quyết định đi quậy phá bữa. Lật cái điện thoại thì thấy còn lưu số em Hương Ly nên hẹn em làm quả sẽ mới sắm cái đồ chơi mới cho máy ảnh nên quất luôn. Nhận được tin đồng ý của em thì mình qua lấy phòng và chờ chén thui.

Em 10p sau có mặt, vẫn vóc dáng và nụ cười ấy, ngọt ngào và dâm đãng. Hai ae bắt đầu tâm tình và mân mê nhau. Em công nhận làm tình với em Ly này rất chi là sướng và thoải mái. Cách ân cần chăm soc, cái điêu luyện trong vấn đề làm ae sung sướng thì quá đỉnh.

Thế là sau khi chụp được những bức ảnh, bắt đầu màn chiến đấu. Em hôn khắp người từ cổ đến gối, và em dừng ở điểm chăm sóc đặt biệt và bắt đầu ngấu nghiến lấy nó. Mà đá lưỡi kèm những âm thanh sống động thật đã cái tai…

Quất bao vào bắt em bò xuống mà dg trước, rồi đổi thế lia lịa để kìm hãm sự sung mãn mà quất em tới bến. Kết thúc thật đã và mãn nguyện.

THÔNG TIN :

Nghệ danh :Trang Zenit

Face: Dễ thương, làn da trắng, bờ môi nhìn vào đã thấy dâm rồi.

Vòng 1: ngực em to tròn, trắng hồng, bóp đã tay

Vòng 2: Có chút lipit nhưng ok, hợp với dáng người em.

Vòng 3: To tròng, căng đầy, anh em mà dg thì khỏi chê luôn.

SV: Quá ngon, hj, bj tận tình, kèm màn đường lưỡi điêu luyện, em hợp tác và chiều khách lắm.

SĐT: 01213052440- Pass Anh thanhlauviet.com

Giá 700k/s – Khu vực: Quận 8-KDC Trung Sơn

ẢNH CHECK :

Trang Zenit Q8 700k Cô hầu gái quyến rũ ngực tròn mông căng đét Trang Zenit Q8 700k Cô hầu gái quyến rũ ngực tròn mông căng đét

Trang Zenit Q8 700k Cô hầu gái quyến rũ ngực tròn mông căng đét
4.3 (85%) 4 đánh giás

Đăng bình luận