Trang Tiffany – Thân hình nóng bỏng với vòng 1 siêu khủng , khuôn mặt dâm dãng

Đăng tải bởi

Cung cấp bởi

Cam kết giao hàng

Cam kết giao hợp

Kín đáo, lịch sự, thoải mái

Trang Tiffany – Thân hình nóng bỏng với vòng 1 siêu khủng , khuôn mặt dâm dãng

Hi , anh em thanhlauviet , ngày hôm nay em sẽ mang đến cho hội đồng dâm một Starlett mới. Đầy hứa hẹn sẽ tỏa sáng và bùng nổ trên sân hàng chiếu của diễn đàn. Đó là em Trang Tiffany , một em trẻ đẹp , non tơ , nóng bỏng nhưng không hề non kém . Bản chất của em Trang vốn dĩ , ngoan hiền , dâm đãng nên nhu cầu giường chiếu với những anh chym chuẩn , làm tình giỏi như cơm ăn nước uống hàng ngày. Vào 1 buổi tối đẹp trời ( mưa xối xả ) , em và em nó vô tình nhận ra nhau , mừng mùng tủi tủi ..Em nó ngồi kề sát bên , thả rông vòng 1 khiến em không thể nào tập trung vào câu chuyện được .

Thế là mọi con đường đều phải dẫn vào KS thôi em , em vừa lồm cồm bò lên giường , em nó từ nhà tắm chui ra . Lao vào em như 1 cơn lốc , đè em ra ngấu nghiến… Em phải vất vả chống cự rồi bảo : để anh tắm đã. Em tắm với tốc độ bàn thờ vì đang vật quá , không thể nào mà rịn thêm được nữa. Vật nhau , quằn quại , hôn môi cháo lưỡi tưởng không kịp thở .. tay em gần như không lúc nào ngừng hoạt động vần vò mân mê cặp tuyết lê mềm mại , ấm nóng . Sao mà nó besame đến thế , em nó trườn lên người em liếm láp đầu ti , rồi ngậm thằng cu em đang biểu tình phía dưới. Mút đến đâu em lên thiên đường đến đó , tưởng như chết đi sống lại mấy lần.

Rồi em nó cũng hết chịu nổi màn bú liếm , kích thích của em nhổm lên cầm ngay thằng nhỏ ấn vào khe sung sướng. Em phải đổi tư thế liên tọi , không thì em out ngay từ tập đầu tiên. Vẫn biết 70% cơ thể người là nước nhưng sao mà em lắm nước thế Trang ơi , ướt nhoẹt và trơn tuột. Cuối cùng em triển thế doggy , vỗ mông bôm bốp , mặt em nó đờ đẫn ra và thì thào bảo : đau em , trung thu đã đến đâu mà anh ơi. Em cố kìm hãm lại , lật ngửa em nó ra , vác cày qua núi , giã hùng hùng , em Trang rên còn hơn phim JAV . Âm thanh vòm lập thể … Em phải cúi xuống lấy miệng bịt môi em ấy lại , rồi em cũng không tài nào chịu nổi. Rướn người thêm vài cú nữa , rồi đổ ập lên cái cơ thể hấp dẫn , nóng rực như lò lửa ấy. Em tưởng như đã chết lâm sàng … đến giờ ngồi gõ phím lách cách mà cảm giác đê mê vẫn ngự trị trong đầu.

THÔNG TIN LIÊN LẠC :

 • NAME: TRANG TIFFANY
 • Năm sinh : 1997
 • Thời gian làm việc: từ 11g trưa đến 23g
 • Khu Vực: Kim Liên Mới – Xã Đàn
 • Giá: 1000k/1shot (1 lần mây mưa cùng em nhé)
 • Số Điện Thoại: 0963.978.117
 • Pass: Bạn Anh thanhlauviet.com

ĐÁNH GIÁ :

 • Body & Skin : 1m65 chân dài , dáng chuẩn , ngực tấn công , mông phòng thủ
 • Mặt : xinh , baby , có nét dâm khó tả
 • V1 : khuôn hình cực đẹp , mềm mại , núm hồng nhỏ , bú liếm , bóp nắn sướng mê tơi
 • V2 : bụng phẳng , eo thon
 • V3 : Quá gợi cảm sexy , nói không phải mê tín chứ em này sinh ra là để doggy. Lúc em nó quỳ chổng mông , thì thằng em suýt trớ
 • V4 : ngon,khít,thơm tho sạch sẽ, co bóp tốt , dâm thủy cực nhiều
 • Service : Ngoan ngoãn , cuồng nhiệt , hợp tác trong mọi tư thế . Đầy đủ công đoạn liếm láp, HJ , BJ rất khá . Bú mút phê lòi , rất thích em nó BJ.

 

CAM KẾT

– KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG

CHÚ Ý

– Đọc kỹ thông tin trước khi check.
– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.
+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.

ẢNH CHO ANH EM THƯỞNG THỨC :

Trang Tiffany - Thân hình nóng bỏng với vòng 1 siêu khủng , khuôn mặt dâm dãng
Trang Tiffany – Thân hình nóng bỏng với vòng 1 siêu khủng , khuôn mặt dâm dãng
Trang Tiffany - Thân hình nóng bỏng với vòng 1 siêu khủng , khuôn mặt dâm dãng
Trang Tiffany – Thân hình nóng bỏng với vòng 1 siêu khủng , khuôn mặt dâm dãng

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất

, , ,

Thông tin liên lạc

Comment của bạn