NGỌC BÍCH- VÚ TO, THÂN HÌNH HÚT HỒN , LÀM TÌNH CỰC CHUẨN

Danh mục: Đà Nẵng

Mã số: hỉ

Tại TLV: 400 K

  • Tạm Nghỉ

Khu vực làm việc được checker đánh dấu mang tính chất tương đối!

Đăng tải bởi

Cung cấp bởi

Cam kết giao hàng

Cam kết giao hợp

Kín đáo, lịch sự, thoải mái

Liên hệ

Liên hệ

Tạm nghỉ

Cập nhật: 0:08

24-06-2018

NGỌC BÍCH- VÚ TO, THÂN HÌNH HÚT HỒN , LÀM TÌNH CỰC CHUẨN

Đầu tuần sếp đi công tác lên công ty ngồi rảnh rỗi không muốn làm việc gì (bản chất là rảnh rỗi sinh nông nỗi đây ). Chợt nhớ đến đến có ông anh Checker mới giới thiệu cho 1 em hàng hot cao cấp ông ý mới làm quen được trên bar. Cũng đã nói chuyện đò đưa em nó 1 vài lần, nhưng mấy lần đó chưa đủ đạn để check em nó. Hôm nay nhân lúc đang rảnh trốn đc gấu đi lại đang sẵn ở cơ quan liền lên vội phòng kế toán xin ứng trước nửa tháng lương để check em nó. Có tiền nhét ví liền nhấc máy lên alo em nó setup luôn cuộc hẹn xem hàng cao cấp ngoài đời có giống như trên diễn đàn mình ko.

Setup cuộc hẹn nơi địa điểm mà em đã chọn trước, vào phòng tắm rửa kỳ cọ sạch sẽ nằm phơi khô ráo nước chờ em tới. Được khoảng 5 10p sau thì nghe thấy tiếng gõ cửa, cuốn tạm cái khăn chạy ra mở thì chao ôi, nhìn em nó thật đẹp. Khuôn mặt mộc ko hề trang điểm nhưng vẫn rất xinh, mặc dù đã được xem qua avatar của em nó nhưng vẫn bất ngờ vì e nhìn quáteen và đáng yêu. Kéo vội e vào phòng và kiss ngay 1 cái đã rồi muốn làm gì mới làm đc. Thế rồi em khéo léo xin phép được vào tắm rửa ra phục vụ mình. Nhìn em nó tắm thấp thoáng qua tấm rèm mà thấy đẹp vô cùng, trong lòng cứ khấp khởi. Khi em bước ra, đập vào mắt mình là bộ ngực to tròn trịa, trắng hồng trông rất chắc chắn. Vội đè ngửa em nó ra thưởng thức bộ ngực tuyệt đẹp này, 1 tay bóp còn 1 bên bú thật kích thích và sung sướng. Khả năng làm tình của em nó thì cũng ko phải bàn cãi, mút từ đầu đến chân, nằm masagge cho mình 1 lúc rồi mới bắt đầu vào cuộc chiến. Lúc chiến đấu thì ai cũng như ai, nhưng phải nói 1 điều là bím em này vô cùng bót. Mình chim bé mà nhét vào cảm giác vẫn rất chân thật. Cuối cùng kết thúc trong tư thế cưỡi ngựa đầy thỏa mãn. Nằm chuyện trò với em nó 1 lúc. Gạ gẫm em nó tham gia sân chơi này để kiếm thêm chút thu nhập. Thế là em nó cũng đồng ý sẽ làm nhưng trong 1 thời gian nhất định. Đành lôi cái máy ảnh cùi ra tác nghiệp cho em nó vài tấm. Sau đây là chút đánh giá của mình:

Nghệ Danh: NGỌC BÍCH

Age: 1994

Nguyên Quán: MIỀN TÂY

Khuôn mặt: DỄ NHÌN
Ngực: Đẹp là điều hiển nhiên, trắng to , đầu ti bé bóp và bú cực phê
Body: CHuẩn như 1 model chính hiệu
Eo: Hợp so với dáng người
Mông: Độ nảy và độ đàn hồi cực tốt
Bím: Khít khìn khịt, co bóp tốt, ko có chút cà vạt, tevet thoải mái
Service: Khả năng làm tình được qua nhưng khóa đào tạo pro, thổi kèn trong mọi tư thế, hợp tác chiến đấu với đối tác rất chuẩn

Dịch vụ


Hôn : Ôm hôn thoải mái(Có nếu sạch sẽ thơm tho)
Hj : Tất nhiên là có
Bj : Chuẩn không cần chỉnh
Liếm Láp : Toàn thân luôn hê hê
Tevet : Chym đẹp , bác nào thích môn này thì chuẩn luôn

ĐẶC BIỆT CÓ TẮM CHUNG J

CIA CÓ THỂ CÓ MẤY BÁC MẠNH DẠN ĐỀ XUẤT XEM

 

Số ĐT: 0899865710

Pass: Bạn Anh THANHLAU
Khu vực gặp gỡ Núi Thành , 2-9
Giá: 500k/1shot

 

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất

Thông tin liên lạc

Tại TLV: 400 K

  • Tạm Nghỉ

Comment của bạn