Một em gái siêu phẩm mới xuất hiện – ANH Em đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi liên lạc

Hi every body!

Nếu anh em quan tâm đến em gái này và muốn gặp gỡ, thì xin anh em chú ý đọc kỹ những gì mình viết dưới đây để có 1 cuộc gặp thuận lợi và hài lòng nhất!

Trước tiên xin giới thiệu, em ấy là một em gái rất hiền lành và lễ phép. Cũng là có chuyện quá khó khăn của gia đình nên đi cái này. Nhưng tiền cũng không phải là tất cả, anh em có tiền nhưng không thực sự tôn trọng nhau thì em ấy cũng không gặp.

Trước nay hàng hóa tràn lan, gái gú ngày càng dễ dãi, nên anh em ta hay có cái kiểu “mì ăn liền”, lấy số cái nt, gọi điện, đi k e, cho địa chỉ,…. và thông thường các em hàng thì cũng hết sức muốn chúng ta nhanh, gọn, lẹ.

Còn riêng em này, cách mở đầu “e đi bao nhiêu, đi không em,….” chắc là Block nick ngay và liền.

Nhiều khi anh em ta quên mất một thứ gọi là lịch sự, hay văn hóa.

Muốn rủ 1 người con gái đi chơi thì mình có thể là: chào em, anh là,… bạn anh này a kia, hay anh x anh y giới thiệu. Lúc nào em rãnh mình gặp nhau tí được không em?

Còn những thông tin còn lại của em ấy như phục vụ ra sao, hình ảnh thế nào thì đa số các bài giới thiệu đã nói rất chi tiết, anh em có cần thiết phải hỏi lại hay không?

Hay 1 số anh em cứ thấy gái là add, add, add mà k biết nó là ai, phương nào, add làm vốn hay sao?

Mình xem có ai mình thích thì mình lưu 1 số thôi, và hẹn gặp. xong xuôi thích thì lưu tiếp, k thì xóa, chứ kiểu gặp 30,40 cô cũng add, cuối cùng chả nhớ ai là ai, ra sao, phải gu của mình không, để làm gì?

Gái gú vẫn nằm đây, cần thiết cứ lên đây lấy số và ll, có cần thiết phải lưu làm vốn như ở Huế không? ở Huế thì đúng là hơi nản, vì các chiến hữu giấu số cave như mèo giấu shit… hjhj. giờ cũng bắt đầu đỡ đỡ rồi,

Thôi quay trở lại e này.!

Em ấy hầu như là mẫu người thích tình cảm, nên đi khách cũng gần như yêu đương, k cấm cản hôn môi vét máng gì cả. chỉ là 1 số anh em hơi nhớp nháp, … ngoại hình k ổn lắm thì k thể phân bì được nhé.

Gặp em ấy thì khá là  thoải mái về thời gian (nói chung không có hối gì hết), tất nhiên cũng k thể vài tiếng được, nhưng trong 1 cuộc chiến thì chắc là khá thoải mái thời gian.

bú chim thì em ấy cũng khá đấy, đôi môi em ấy gợi tình lắm, hôn môi cũng thích mà ngậm chim cũng phê lắm.

Nói tóm lại em này là mẫu không chuyên, k có làm lấy số lượng mà lấy chất lượng, nên anh em nào thích gu này thì liên lạc. Lưu ý theo hướng dẫn trên. 

Bài này mình xin phép không đánh giá về ngoại hình, có tí hình ảnh các mem xem và thưởng thức tự đánh giá.

THÔNG TIN CỤ THỂ:

 • Nick Name: cẩm tú
 • Năm sinh 1995
 • Xuất xứ: đà nẵng
 • Chiều cao 165
 • Cân nặng 52
 • Nước da láng mịn, thân hình cân đối gợi cảm
 • Số điện thoại: 092 101 9876
 • pass: lấy số ở thanhlauviet
 • Giá chốt: 600k/ lần xuất tinh
 • Phòng anh em lo, 100k
 • Khu vực: quận ngũ hành sơn
 • Thời gian làm việc: không cố định, em ấy còn đi học và phụ giúp gia đình, nên k cố định, nhưng trước 9h tối.

KẾT LUẬN:

Những mem nào có thủ đoạn hành xác con họ bằng chất kích thích hay thuốc kéo dài thời gian thì nên suy nghĩ lại về đạo đức của thằng đàn ông. Em ấy không tiếp mem nào quá say xỉn nhé.

Anh em tôn trọng và đàng hoàng với em nó, sẽ được ngủ với 1 em gái rất tuyệt vời mà nói thật thời buổi giờ rất hiếm gặp! Không phải cứ sn 98.99 là hàng non đâu anh em nhé, em này sn 95, mà hàng thật đó, cứ xem ảnh đủ hiểu thôi. hehe

MỘT TÍ HÌNH ẢNH CHÂN THẬT CỦA EM ẤY:

Anh em đừng hỏi vì sao mình chụp được ảnh, anh em đi chơi gái muốn chụp được ảnh không khó, cái khó là đẳng cấp của mình thôi, mình sôp, sang và làm cho các em ấy tin tưởng thì muốn gì chả được, hjhj.

Một em gái siêu phẩm mới xuất hiện – ANH Em đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi liên lạc
2.7 (54.29%) 7 đánh giás

11 Bình luận

 1. Dungdatinh 29/10/2017 Trả lời
 2. Anh Ba 02/11/2017 Trả lời
  • Xuattinhdaidam 17/11/2017 Trả lời
 3. Mrbzn 12/11/2017 Trả lời
 4. quan 13/11/2017 Trả lời
 5. Jin 21/11/2017 Trả lời
  • huynh thong 21/11/2017 Trả lời
   • Jin 23/11/2017 Trả lời

Đăng bình luận