Bảo Nhi – Gương mặt gái xinh đến từ Hà Thành dáng chuẩn mặt xinh lần đầu g

Đăng tải bởi

Cung cấp bởi

Cam kết giao hàng

Cam kết giao hợp

Kín đáo, lịch sự, thoải mái

Bảo Nhi – Gương mặt gái xinh đến từ Hà Thành dáng chuẩn mặt xinh lần đầu g

Nhận thấy rằng thanhlauvietmình chính ra cực nhiều anh em có nhu cầu để gặp gỡ với những hot girl nóng bóng để có những phút giây ái ân thư giãn hoàn hảo rất là lớn. Chưa kể đến việc cần 1 em hàng ruột để tiếp khách, hay chiêu đãi bạn bè thì đây xin giới thiệu đến với anh em BẢO NHI – một em hàng hội tụ đủ cả các yếu tố trên, đảm bảo bạn hay sếp của bạn, các đối tác hay chiến hữu sẽ hoàn toàn hài lòng.

2 anh em đưa nhau vào 1 khách sạn sang trọng trên con phố ngay gần đó. Cũng chẳng biết nói chuyện như nào để mà đến lúc cởi được chiếc váy của em nó ra lúc nào không hay. Trong đầu toàn nghĩ đến việc sắp được vét máng, rồi thì em nó dâm lắm như quảng cáo lúc đó đúng là ngoài những hình ảnh đó ra đếch nghĩ được cái gì hay ho hơn cả.

Khi đã tắm xong, “khi đã hai ta chung 1 giường” đắp chung 1 cái chăn thì việc gì đến cũng sẽ đến, khẽ kéo em nó lại sát vào mình, em nhắm mắt và thằng nào lúc này không hôn thì chắc đéo bao giờ lấy được vợ
Nụ hôn ngọt ngào và ngây ngất, không biết em yêu bao thằng rồi nên không cần mình dạy nữa, một nụ hôn ướt át và mình bắt đầu khám phá cơ thể em nó bằng chiếc lưỡi và đôi tay tham lam, chiếc môi mọng quyến rũ, đôi mắt ướt rượt đang nhắm hờ, da trắng, không thực sự mịn nhưng đều, vú hơi nhỏ, đây có lẽ là điểm yếu duy nhất của em nó, thế nhưng mình thì không quan trọng lắm lúc này cảm xúc đang bị chi phối bởi nhưng tiếng rên khe khẽ của em , những cái oằn người khi chiếc lưỡi mình bắt đầu khám phá đến vùng tam giác mật. Rất từ tốn và nhẹ nhàng liếm hai bên đùi của em nó chắc em nó cũng đoán được cô em sắp bị hỏi thăm nên cảm xúc tỏ ra mãnh liệt thật, khi chiếc đùi được mở rộng ra cái bym hồng đã xuất hiện, cô em dâm đãng mới bị kích thích dâm thuỷ đã dinh dính ở mép rồi, không cần phải suy nghĩ lâu hơn nữa, chiếc lưỡi đã bắt đầu khám phá chiếc hang động ẩm ướt này, nói em nó dâm là không đúng, mà phải nói là rất dâm, dâm phụ đây này, đang rất nhẹ nhàng và từ tốn em nó thì xoa tóc vò đầu mình bỗng ẫn mạnh đầu mình vào, suýt sặc he he… đến lúc này thì chả cần giữ ý nữa rồi cứ bú mút nhiệt tình đê… nước ra nhiều quá trời, srry anh em cho em đeo bao, lúc này bị kích thích quá, không cần em nó thổi kèn chym đã sắp không chịu nổi nữa, cũng bởi vì nhìn cái cảm xúc của em nó cứ quằn quại kích thích không thể chịu nổi thế nên đeo bao và nện luôn.

Bướm khít, chắc do còn ít đi làm, nước nhiều mà vẫn mút chặt lấy thằng em, mới nhấp nhô chưa được 5 phút mà đã trực out mẹ nó rồi, đến lúc em nó lên cưỡi ngựa thì thằng anh còn muốn thêm nửa tiếng nữa thằng em bảo đã muộn rồi :Oh:. Nói chung là mềnh đéo làm người yêu em nó được, chắc chắn sẽ bị bỏ sớm như con em mình nói. Chưa đủ xi nhê với em nó đâu. Bác nào yếu sinh lý thì khuyên không nên gặp nhá

THÔNG TIN CHO ANH EM NÀO CẦN:

 • Nghệ danh: BẢO NHI
 • Số phone : 0127 867 2457 Pass Bạn Anh thanhlauviet.com
 • Giá: 700k /shot
 • Khu vực: TRUNG SƠN -Q8
 • Thời gian có thể gặp: Ngoài thời gian đi khách ban ngày anh em có thể liên hệ để biết giá đi khách đêm ,
 • hàng tự do không qua má mỳ nên anh em tự liên hệ

ĐÁNH GIÁ:

 • Phong cách: Đúng phong cách của các mẫu ảnh, body đẹp, ăn mặc thời trang,
 • nước hoa và dùng đồ hiệu, rất dâm đãng.
 • Mặt xinh như thiên thần
 • Vú: Hệ cam vừa tay, em nó bảo 1 thời gian sẽ đi thẩm mỹ
 • Eo: Eo chắc, chưa mỡ thừa
 • Mông: Tròn mẩy và chắc chắn
 • Bướm: Rất hồng hào, mép hơi có cavat do cơ địa, rất khít và dâm thuỷ nhiều
 • Sevice cam kết: Thổi kèn, sóc lọ cho khách hôn môi và vét máng, đúng chất tiếp khách thì chuẩn rồi.

ẢNH CHO ANH EM :

Bảo Nhi - Gương mặt gái xinh đến từ Hà Thành dáng chuẩn mặt xinh lần đầu g
Bảo Nhi – Gương mặt gái xinh đến từ Hà Thành dáng chuẩn mặt xinh lần đầu g
Bảo Nhi - Gương mặt gái xinh đến từ Hà Thành dáng chuẩn mặt xinh lần đầu g
Bảo Nhi – Gương mặt gái xinh đến từ Hà Thành dáng chuẩn mặt xinh lần đầu g

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất

, ,

Thông tin liên lạc

Comment của bạn