SUSU- MẪU PHỤ NỮ DÂM ĐÃNG VÀ CỰC SEXY

Danh mục: Đà Nẵng

Tại TLV: 300 K

  • Tạm nghỉ

Khu vực làm việc được checker đánh dấu mang tính chất tương đối!

Đăng tải bởi

Cung cấp bởi

Cam kết giao hàng

Cam kết giao hợp

Kín đáo, lịch sự, thoải mái

SUSU- MẪU PHỤ NỮ DÂM ĐÃNG VÀ CỰC SEXY

Có một mẫu phụ nữ mà chỉ mới gặp mặt lần đầu tiên ta đã cảm thấy đây quả là mẫu phụ nữ sinh ra để phục vụ cho khoái lạc tuyệt đỉnh ở trần gian. Và SuSu quả là một mẫu phụ nữ đáng để ta nghĩ đến mỗi khi muốn tìm kiếm những phút giây lạc thú, đê mê trên thế gian này.

Em thoát y, bộ ngực căng tròn, phơi bày ngay trước mắt, quay đi khẽ nuốt nước miếng một cái thật to, em nó sexy quá, ngực em đẹp quá, khẽ ôm em nó nằm lên giường và nhìn mắt em đã nhắm hờ và một nụ hôn khởi đầu thật nóng bỏng, tham lam hít hà hương thơm của em tỏa ra từ mái tóc, chiếc cổ thon trắng ngần mùi da thịt của em thật đặc biệt, và dễ chịu.

Có thể cảm nhận bộ ngực căng tròn, nóng hôi hổi, đang ép sát vào ngực mình và không thể chần chờ thêm được nữa bàn tay tham lam và cái miệng háu đói chia nhau mỗi bên để ngấu nghiến cho thỏa cơn thèm, hôn xuống dưới bụng, xuống đùi rồi không ngần ngại mà luồn vào giữa hai đùi để khám phá cái bym thơm tho đang lẩn trổn trong đó.

Bướm gọi là đẹp và độ khít thì thật đáng nói, cứ mút chặt lấy đầu trym loay hoay mãi mới cho trym vào được mặc dù dâm thủy cực nhiều, nước từ cái khe nhỏ xinh cứ chan chứa nhìn là muốn vét hớ hớ… em nó cho vét nhé, anh em vét thử đi, nước ngọt, không mùi vét cực thích.Dâm thủy em ra cực nhiều, vét máng đại pháp thi triển hết công lực mà không dứt được cái khe suối nhỏ cứ chảy ra liên miên như không bao giờ cạn.

Em nằm tận hưởng rồi cũng chẳng để mình phải đợi chờ lâu, màn bj thần sầu, mút mát sâu đến tận đốc con trym, mấy lần em nó mút chặt quá tinh trùng cứ trực trào hết ra ngoài, quả thật là phê không tưởng. Kỹ năng làm tình tuyệt hảo, anh em không còn phải lo về việc không ngon trym hay hài lòng nữa nhé, đảm bảo chỉ phê, phê và phê… hàng mới cực nhiệt tình, quan trọng là kỹ năng làm tình phải nói là có năng khiếu ấy, em nó liếm láp thổi kèn phê đến độ súng lúc nào cũng chỉ trực nhả đạn, liếm ngực, liếm háng, mút cà, bj lút cán rất nhiều skill độc có thể khiến anh em bị nock out ngay từ vòng gửi xe đấy.

Nghệ danh: SuSu

Năm sinh 1992
Nguyên quán : Quảng Bình

Số điện thoại: Tạm nghỉ

Pass: Bạn Anh ThanhlauViet

Giá: 300k/shot

Khu vực hoạt động: Núi Thành
Giao tiếp ứng xử nhẹ nhàng,thời gian thoải mái,thơm tho,sang chảnh

Thời gian hoạt động: 10h00 trưa đến 23h đêm

Số đo 3 vòng : 95- 70 – 92
Chiều cao cơ sở : 1m60
Loại gái gọi :Cave Đà Nẵng

Đánh giá :
Service: Mẫu phụ nữ sinh ra để phục vụ nhu cầu tình dục nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm về độ hài lòng và cái cách mà em SuSu làm tình đảm bảo chỉ hai chữ :HÀI LÒNG!

DỊCH VỤ CAM KẾT :
Service: Hôn môi (tùy khách) + Vét – Hôn ti – Liếm Cà – Múa Cột + Tắm chung
Hôn vú, Bóp vú, mút mát Ti : Có
HJ + BJ : Có
Hợp tác mọi tư thế có cả 69 – 96

CAM KẾT:

– KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
– Khi check hàng không: Sử dụng ma túy,say rượu bia,dọa nạt hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với hàng hoặc đòi hỏi các dịch vụ ngoài cam kết.

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất

Thông tin liên lạc

Tại TLV: 300 K

  • Tạm nghỉ

Comment của bạn